Giá thang máy khách sạn là bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều chủ đầu tư, khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây GOODTECH sẽ cung cấp những thông tin về giá thang máy khách sạn.

Báo Giá Thang Máy Khách Sạn Tiêu Chuẩn, Tốt Nhất 2022
Báo giá thang máy khách sạn tiêu chuẩn, mới nhất 2022

Tổng quan về thang máy khách sạn

Thang máy khách sạn là thiết bị không thể thiều trong các khách sạn hiện nay. Khách sạn từ bình dân đến khách sạn 1 sao, 2 sao,3 sao, 4 sao, 5 sao đều trang bị thang máy. Các loại thang máy trong khách sạn rất đa dạng có thể là thang máy inox cao cấp, thang máy kính, thang máy ốp gỗ…

Vậy nên giá thang máy sẽ có sự khác nhau và thang máy kính sẽ có giá cao nhất sau đó đến thang ốp gỗ, thang máy inox cao cấp. Loại thang máy ốp gỗ nếu là gỗ cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều.

Giá thang máy được xác định dựa vào yếu tố nào?

Giá thang máy đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu tạo, vị trí lắp, nội thất, tải trọng, nơi sản suất… Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá thang máy.

Số tầng thang máy khách sạn

Một khách sạn đa số se từ 10 tầng trở lên. Vì vậy giá thang máy được tính cho 1 stop khoảng 15 – 20 triệu. Vậy khách sạn có 10 tầng thì bạn phải chi trả 100 triệu đồng cho 10 stop.

>> Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Thang Máy Khách Sạn 5 Sao Sang Trọng Nhất

Tải trọng thang máy

Tải trọng là một yếu tố quyết định đến giá thang máy đắt hay rẻ. Thang máy khách sạn có nhiều loại tải trọng từ nhỏ đến lớn cụ thể là 450kg, 550kg, 630kg, 750kg. Tải trọng càng lớn thì giá càng đắt và ngược lại.

Vận tốc thang máy

Thang máy khách sạn có tải trọng từ 350kg – 750kg thì có vận tốc di chuyển từ 60m/phút đến 90m/phút. Vận tốc thang máy phụ thuộc vào số tầng của thang máy khách sạn. Cách tính đơn giản nhất là bạn lấy số tầng nhân với 10 là ra vận tốc thang máy di chuyển, Vận tốc càng nhanh thì giá thành càng cao.

Nội thất của thang máy

Thang máy khách sạn đạt chuẩn, có tính thẩm mĩ cao. Vì vậy những chủ đầu tự họ luôn chú trọng đến nội thất thang máy. Bạn có thể ốp đá cho sàn thang máy, tạo những hoa văn, hệ thống đèn led trang trí cho trần cabin. Giá của phần này được báo giá riêng với phần thang máy.

Thang máy khách sạn có thể được làm từ inox, làm từ kính, ốp gỗ. Nhưng đa số khách sạn sang trọng, chuẩn 5 thì thường lắp kính để quan sát và giá thành của nó cũng sẽ tăng. Bạn có thể yêu cầu thêm thiết kế những hoa văn lên vách kính để tăng thêm tính sang trọng và thẩm mĩ.

Báo Giá Thang Máy Khách Sạn Tiêu Chuẩn, Tốt Nhất 2022
Giá thang máy phụ thuộc nhiều vào những yếu tố cấu thành sản phẩm

Lưu ý khi nhận báo giá thang máy khách sạn

Bạn là chủ đầu tư muốn khách sạn mình thu hút khách hàng và bạn trang bị cho khách sạn mình chiếc thang máy hoàn bảo nhất. Vậy nên khi báo giá thang máy từ các nhãn hàng, công ty bán thang máy cần:

  • Bạn cần cung cấp bản vẽ công trình, số tầng công trình xem những công ty, doanh nghiệp báo giá có hợp lý và hợp túi tiền bạn không.

  • Thang máy công ty, doanh nghiệp hướng tới cho bạn là thang máy nhập khẩu hay liên doanh. Thang máy nhập khẩu sẽ đắt hơn cho với thang máy liên doanh.

  • Vật liệu sử dụng làm thang máy là kính, inox hay gỗ.

  • Giá thang máy khi thêm tầng, quét thẻ từ, lắp camera, hệ thống nhận diện vân tay.

>> Xem thêm: Thông Số Kích Thước Thang Máy Kính Đạt Chuẩn

Báo giá thang máy khách sạn

Thang máy khách sạn có những loại bình dân, 1 sao, 2 sao. Với tần suất hoạt động trung bình, tải trọng từ 300kg – 450kg nên tải được từ 4 – 6 khách. Vậy nên dòng thang máy thường có giá từ 300 triệu đến 400 triệu cho một chiếc.

Với dòng thang máy dành cho khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao thì tần suất hoạt động nhiều hơn. Vì lượng khách hàng cấp cao thì họ luôn lựa chọn những khách sạn chất lượng, cao cấp. Những dòng thang máy cho khách sạn này thường có tải trọng từ 550kg – 750kg tải được từ 6 – 8 người/lượt di chuyển. Giá thang máy này cũng cao hơn vì nó được lắp đặt ở những khách sạn cao cấp nên có giá dao động từ 500 triệu – 800 triệu tùy vào chủ đầu tư yêu cần thiết kế thêm.

Tổng kết

Bài viết trên đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về giá thang máy khách sạn mới nhất 2022. Bạn muốn mua thang máy khách sạn nhưng vẫn còn phân vân thì có thể nhờ sự tư vấn của GOODTECH. Bạn cũng có thể tham khảo và chọn mua những mẫu thang máy chất lượng nhất nhất bên mình mà giá thành thì vô cùng hợp lí.

Địa chỉ cung cấp thang máy uy tín hiện nay

Thang máy GOODTECH là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước. chuyên cung cấp các loại thang máy và thang cuốn với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với gần 10 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng khắp cả nước.

GOODTECH gây ấn tượng với khách hàng không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp mà còn nhờ những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm:

  • Trung tâm tư vấn, hỗ trợ 24/7.

  • Khảo sát lắp đặt và tư vấn thiết kế.

  • Thi công lắp đặt.

  • Bảo hành và bảo dưỡng thang máy định kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website https://goodtech.com.vn hoặc gọi đến hotline 0916606006 để được tư vấn trực tiếp.