Sau một thời gian sử dụng thang máy sẽ xuống cấp. Cần phải có một số phương pháp nâng cấp thang máy, giúp tăng tuổi thọ và vận hành thang máy được đảm bảo hơn.

Vì sao cần nâng cấp thang máy

Hiệu quả của thang máy bị giảm sút. Do tuổi thọ của thang máy  và các bộ phận trong thang máy giảm đi, việc thụ năng lượng cũng tăng cao. Tuổi thọ của các thiết bị cơ khí và tình trạng han gỉ xuất hiện sau một thời gian dài sử dụng. Điều này gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Tạo ra một ấn tượng xấu cho người sử dụng. Sau một thời gian sử dụng thang dễ gặp phải các sự cố. Ví dụ như độ tin cậy của các thiết bị điện điều khiển trở nên giảm sút. Thậm chí có thể gây nguy hiểm cho hệ thống an toàn. Thang kém chất lượng có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của những người đi thang, những người trong tòa nhà.

Nâng Cấp Thang Máy - Giải Pháp Nào Phù Hợp Cho Bạn

Nâng cấp thang máy giúp nâng cao tính an toàn và tiện nghi cho thang máy. Nhanh chóng phát hiện lỗi thang máy, sữa chữa được rút ngắn tạo thuận tiện cho khách hàng. Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, bảo vệ môi trường. Không chỉ vậy mà còn chống ốn và tiết kiệm tài chính. Nâng cấp hệ thống điều khiển sẽ giúp tiết kiệm được chi phí về năng lượng điện tiêu thụ. Điều này giúp không phải tiêu tốn nhiều thời gian. Nâng cấp toàn bộ hệ thống an toàn cho thang máy. Nâng cao chất lượng toàn diện và tăng tuổi thọ hệ thống.

Các cách để nâng cấp thang máy

Dưới đây là một số lựa chọn cho bạn nâng cấp thang máy

Thay thế các linh kiện

Giữ cho hệ thống thang máy hoạt động hiệu quả, cần phải thay thế một số linh kiện bị hao mòn. Hoạt động này giống với việc bảo trì thang máy.  Việc cùng lúc thay thế toàn bộ các thiết bị bị hao mòn cho phép thiết lập lại chính xác mức độ hoạt động ban đầu của thang. Bên cạnh đó còn tránh việc phát sinh thay thế các thiết bị khác.

>> Xem thêm: Phân Biệt Giữa Thang Máy Tải Hàng Và Thang Máy Nâng Hàng

Thay thế hoặc nâng cấp thiết bị

Hoạt động này tập trung vào các thiết bị nhằm tăng giá trị, chức năng cho thang máy. Cụ thể, các thiết bị chính như bộ truyền động cửa cabin, bộ truyền động có hộp số và không hộp số, các thiết bị bên trong cabin. Không chỉ vậy còn là các thiết bị khác liên quan đến tính thẩm mỹ. Nhằm phục vụ thay thế các thiết bị hỏng hóc. Hay để kết hợp với các tính năng mới nhất cho thang máy đang sử dụng. Bên cạnh đó còn tăng tính thẩm mỹ cho thang.

Nâng Cấp Thang Máy - Giải Pháp Nào Phù Hợp Cho Bạn

Hiện đại hóa giải pháp

Nhằm tăng tính thẩm mỹ ví dụ như thay thế hoặc ốp vách bên trong cabin hoặc cải tạo lại cửa tầng. Không chỉ cho các thang lắp đặt mới, mà còn được áp dụng cho thang cải tạo. Bên cạnh đó có thể thay thế bo mạch điều khiển và các bảng hiển thị, nút bấm, cải thiện trải nghiệm vận hành. Hay như thay thế bộ truyền động có hộp số sang loại bộ truyền động không hộp số hiện đại để tiết kiệm mức độ tiêu thụ năng lượng.

Đồng bộ hóa dịch vụ

Để thang máy luôn hoạt động tốt và có thể khai thác được hết ứng dụng của việc hiện đại hóa. Một điều rất quan trọng là khách hàng phải chọn được các đơn vị uy tín. Đây là các đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng và hiện đại hóa thang máy. Cung cấp các thiết bị và bộ thiết bị, nhà sản xuất tốt nhất sẽ cung cấp được các dịch vụ như kiểm định tại công trình và các dịch vụ đo kiểm. Điều này giúp cho thang máy được thường xuyên và nhanh chóng phát hiện ra lỗi nếu có.

>> Xem thêm: Mách Bạn Cách Lựa Chọn Kích Thước Thang Máy Gia Đình Phù Hợp

Địa chỉ cung cấp thang máy uy tín

Một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn là Thang máy GOODTECH. Được thành lập từ năm 2014, đội ngũ gồm những nhân viên có kiến thức chuyên môn cao. Cùng gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Cùng với sự tận tâm và nhiệt huyệt, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thang máy, thang cuốn quy mô khác nhau trên toàn quốc. Đến với GOODTECH, bạn sẽ được hỗ trợ khảo sát và hỗ trợ thiết kế, thực hiện thi công cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng thông qua trung tâm hỗ trợ 24/7

  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì thang máy định kỳ, chính hãng.

  • Xử lý các sự cố về thang máy.

  • Hỏi đáp kiến thức về thang máy và dịch vụ tại GOODTECH.

  • Báo giá thang máy hoặc các thông tin liên quan đến công ty thang máy, thang cuốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website hoặc gọi đến hotline 086 585 5335 để được tư vấn trực tiếp.