Diện tích sản xuất rộng lớn 

Nhà máy sản xuất của Good Tech được vận hành trên diện tích hơn 1000m2. Với mặt bằng lớn, việc sản xuất thang máy luôn được đảm bảo tốt nhất về quy trình, tiến độ. Đây cũng là điều kiện đầu tiên giúp GOODTECH đáp ứng mọi nhu cầu về đơn hàng sản xuất, gia công thang máy liên doanh theo yêu cầu. 

Với không gian sản xuất lớn, GOODTECH có thể dễ dàng triển khai nhiều mẫu mã sản phẩm, lưu trữ nhiều phôi liệu nhằm giúp quá trình sản xuất diễn ra liên tục. 

Máy móc hiện đại, liên tục được bổ sung

Máy móc là điều kiện sản xuất không thể thiếu tại bất kỳ nhà máy nào. Nếu không có máy móc, con người sẽ không thể sản xuất ra sản phẩm nhanh chóng, chất lượng, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn.

Tại GOODTECH, máy móc không chỉ đủ mà còn tốt. Do đặc thù sản xuất mang tính chính xác cao, các loại máy móc của GOODTECH luôn là máy hiện đại, nhập khẩu tiên tiến nhất theo công nghệ.

Đến thăm nhà máy sản xuất thang máy GOODTECH, quý khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp các loại máy như máy phay, máy dập, máy chấn, máy cắt dây… Ngoài ra, những loại máy phụ trợ khác như máy hàn, máy tiện… cũng được trang bị đầy đủ, vận hành trơn tru.