Trong những năm gần đây, nhiều người quyết định lắp đặt thang máy gia đình để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như mang lại sự sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cho vật liệu và lắp đặt là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng GOODTECH tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cũng như  tham khảo giá cầu thang máy gia đình trong bài viết dưới đây. 

Những yếu tố tác động đến chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Nguồn gốc xuất xứ

Xét về nguồn gốc, thang máy gia đình thường được chia làm 2 loại chính: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Thang máy liên doanh là loại thang máy được lắp ráp tại Việt Nam từ những nguyên liệu nhập khẩu. Thang máy nhập khẩu là loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và đến từ những thương hiệu lớn như Mitsubishi, Fuji, Otis,… Vậy nên giá thành cho thang máy nhập khẩu thường đắt hơn rất nhiều so với thang máy gia đình liên doanh. 

thang máy Fuji
Thương hiệu thang máy Fuji

Linh kiện 

Thang máy gia đình được chia thành nhiều phân khúc, từ bình dân cho đến cao cấp với giá thành thay đổi khác nhau. Song, mỗi thang máy với mẫu cabin, tay vịn, cửa tầng hay những linh kiện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. 

trần thang máy gương vàng sọc vàng

Nếu không tìm được thang máy nhập khẩu ưng ý, khách hàng có thể chọn loại thang máy liên doanh để tự điều chỉnh các chất liệu, thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. 

> Xem thêm: Phụ kiện thang máy 

Bảng báo giá thang máy gia đình loại nhỏ tham khảo 

Dựa trên nguồn gốc xuất xứ, chất liệu linh kiện, giá thành cho việc lắp đặt một số loại thang máy gia đình loại nhỏ dao động như bảng dưới đây: 

Loại thang máyGiá thành dao động
Thang máy liên doanh (Động cơ Mitsubishi)260.000.000 – 320.000.000 VNĐ
Thang máy liên doanh (Động cơ Fuji)290.000.000 – 350.000.000 VNĐ
Thang máy nhập khẩu 350kg600.000.000 – 750.000.000 VNĐ
Thang máy nhập khẩu 450kg700.000.000 – 850.000.000 VNĐ

 

* Bảng giá trên có thể thay đổi tùy theo tỷ giá đô la Mỹ cũng như nguồn gốc xuất xứ của thang máy, thương hiệu, nguồn gốc linh kiện,… 

Lắp đặt thang máy uy tín tại đâu? 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình thì thang máy GOODTECH là một gợi ý dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2014, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn tận tâm, dày dặn kinh nghiệm cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cũng như những sản phẩm hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

dịch vụ thi công lắp đặt thang máy

Đặc biệt, đến với GOODTECH, bạn sẽ được nhân viên tư vấn 24/7, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong việc tìm hiểu sản phẩm cũng như những vấn đề sau khi mua hàng: 

  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thang máy định kỳ. 
  • Giải quyết các sự cố cần sửa chữa cho thang máy gia đình.
  • Giải đáp thắc mắc về dịch vụ, báo giá sản phẩm miễn phí và các thông tin về Thang máy GOODTECH.

Để biết thêm thông tin về GOODTECH cũng như dịch vụ và sản phẩm thang máy, thang cuốn chi tiết, bạn có thể truy cập nhanh website chính thức https://goodtech.com.vn/ hoặc gọi đến hotline 0916606006 để được tư vấn miễn phí.