Bạn đang mua hoặc chuẩn bị cải tạo ngôi nhà mình? Tuy nhiên nhà của bạn diện tích khá nhỏ hẹp. Nên việc xây cao tầng để tối ưu diện tích sống là điều tất nhiên. Nhưng xây cao tầng cần có thang máy. Vậy làm sao để vừa có chiếc thang máy vừa tối ưu diện tích cho nhà ở của mình? Thang máy thủy lực mini là sự lựa chọn số 1 cho nhà ở nhỏ gọn. Bài viết hôm nay sẽ giải thích cho các bạn hiểu thêm lý do này nhé!

Thang Máy Thủy Lực Mini - Lựa Chọn Thông Minh Cho Nhà Ở Nhỏ Gọn
Thang Máy Thủy Lực Mini – Lựa Chọn Thông Minh Cho Nhà Ở Nhỏ Gọn

Thang máy thủy lực mini là gì?

Thông thường, với căn hộ nhỏ gọn, các chủ hộ rất e dè trong việc lắp thang máy. Vì diện tích đã bé, thêm thang máy cồng kềnh sẽ tốn khá nhiều diện tích. Thang máy thủy lực mini đang là sự lựa chọn tốt, chiều lòng các chủ hộ trên.

Thang máy thủy lực mini là một loại thang máy nhỏ gọn được thiết kế để vận chuyển người hoặc hàng hóa trong các khu vực có diện tích hạn chế hoặc không đủ khoảng cách để lắp đặt thang máy thông thường.

Thường có thiết kế đơn giản, gồm một cabin nhỏ được treo trên một hệ thống dây cáp hoặc xích kéo bằng một bơm thủy lực. Do kích thước nhỏ gọn và yêu cầu không gian lắp đặt ít. Nên được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, nhà phố, hay các công trình xây dựng nhỏ.

Ngoài ra, thang máy thủy lực mini cũng có thể được sử dụng trong các tàu du lịch, tàu thủy hoặc các phương tiện di chuyển khác để vận chuyển hàng hóa hoặc người đi lại giữa các tầng hoặc khoang trên tàu.

Kích thước thang máy thủy lực mini

So với thang máy cáp kéo, kích thước tối thiểu là 1.1m2. Thì thang máy thủy lực kích thước bé nhất có thể 0.88m2.

  • Không cần phải có phòng máy.
  • Không cần phải đào sâu hố pit.
  • Không cần phải xây dựng giếng thang, tạo điều kiện cho diện tích cabin lớn so với kích thước.
  • Tải trọng có thể đa dạng từ 250kg, 350kg hoặc 400kg. Có thể đi được từ 2 tới 4 người, rất phù hợp với hộ gia đình

Với nhiều lợi ích trên đặc biệt là về kích thước. Không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ứng công năng vận hành cho những hộ gia đình. Giúp nâng cao giá trị ngôi nhà, nâng cao giá trị cuộc sống của người sử dụng.

Thang Máy Thủy Lực Mini - Lựa Chọn Thông Minh Cho Nhà Ở Nhỏ Gọn
Kích thước thang thủy lực Mini phù hợp cho gia đình có diện tích bé

Thang máy mini thì liệu có an toàn?

Với nhiều ưu điểm như vậy nên mọi người cũng băn khoăn về việc có được đảm bảo an toàn. Hay có được trang bị các công nghệ hiện đại, hệ thống an toàn không?

Thang máy thủy lực mini vẫnđược trang bị nhiều tính năng an toàn. Như cảm biến nắp cửa, hệ thống khóa an toàn, hệ thống báo động, hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống giảm tốc và dừng khẩn cấp để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi sử dụng thang máy.

Khi thang máy đang hoạt động, hệ thống khóa an toàn sẽ tự động kích hoạt để đảm bảo rằng cửa thang máy chỉ mở khi thang máy đang ở vị trí an toàn và sẵn sàng để sử dụng.

Được trang bị các cảm biến và thiết bị giám sát để giám sát và phát hiện sự cố trong quá trình vận hành thang máy, bao gồm các cảm biến vị trí, áp suất, tốc độ, nhiệt độ, và các thiết bị đo lường và điều khiển.

Hệ thống phanh khẩn cấp sẽ tự động kích hoạt khi phát hiện sự cố như mất điện, rò rỉ dầu, mất áp lực dầu, hay vượt tốc độ vận hành an toàn.

Hệ thống an toàn thông minh khác bao gồm các công nghệ như nhận dạng khuôn mặt, cảm biến vân tay hay thẻ từ để xác định người sử dụng thang máy, giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho hành khách.

Xem thêm bài viết: Thang Máy Gia Đình Thủy Lực – Hướng Dẫn Chọn Lựa Đúng Cách

Địa chỉ lắp đặt thang máy thủy lực mini uy tín

Với những ngôi nhà tại phố cổ, hay những nhà có diện tích nhỏ hẹp 25-30m2 mặt sàn. Thì GoodTech luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế riêng, và tối ưu hóa nhất có thể cho diện tích ngôi nhà bạn.

Các chuyên gia của Thang máy GoodTech sẽ phân tích, khảo sát dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Xây mới hay cải tạo nhà. Diện tích lắp đặt thang máy được như nào, vị trí ở đâu. Sẽ đưa ra cho các bạn những tư vấn chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Ngoài ra, sản phẩm thang máy tại GoodTech có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng mà nhà nước yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc thang máy liên doanh tùy theo ngân sách gia đình.

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!