Như bài viết chi tiết trước về loại thang máy thủy lực. Chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ thông tin về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm của nó. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn thêm về thông tin về giá thang máy thủy lực gia đình. Để các bạn cân nhắc kỹ hơn phương án lựa chọn hợp lý.

Bật Mí Giá Thang Máy Thủy Lực Gia Đình - Đầu Tư Thông Minh Cho Không Gian Sống
Bật Mí Giá Thang Máy Thủy Lực Gia Đình – Đầu Tư Thông Minh Cho Không Gian Sống

Thông tin cơ bản về thang máy thủy lực gia đình

Thang máy gia đình thủy lực là loại thang máy được thiết kế để sử dụng trong các gia đình hoặc các tòa nhà có quy mô nhỏ. Được điều khiển bằng một hệ thống thủy lực. Thang máy này sử dụng một bơm thủy lực để đẩy dầu hoặc chất lỏng khác để nâng hoặc hạ cabin thang máy.

Thường được lắp đặt trực tiếp vào tường hoặc có thể được xây dựng riêng. Trong một không gian chật hẹp. Chúng thường có trọng tải tối đa khoảng 450kg. Và chỉ cho phép 4-5 người lên xuống cùng một lúc.

Lợi ích ưu việt của dòng thang máy này bao gồm tiết kiệm không gian, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Nên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn nhà phố, biệt thự có diện tích nhỏ

>>> Xem thêm: Thang máy công nghệ thủy lực

Giá thang máy thủy lực gia đình

So với các dòng thang máy cáp kéo hay trục vít thì nhược điểm của thang máy thủy lực gia đình chính là giá. Giá thang máy thủy lực cao hơn so với các thang máy khác cùng phân khúc. Tuy vậy nhưng vì nhiều ưu điểm. Và với giá trị bất động sản hiện nay, thì nhiều người vẫn chọn thang máy thủy lực cho gia đình.

Giá thang máy gia đình thủy lực có tải trọng từ 250kg đến 450kg với trường hợp 4 điểm dừng có giá phân loại như sau:

– Đối với dòng thang máy liên doanh: giá từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng tùy tải trọng

– Đối với dòng thang máy nhập khẩu: giá trên 1 tỷ

Ngoài ra, giá còn dao động thêm tùy thuộc vào các yếu tố:

– Hãng sản xuất: thang máy liên doanh hay nhập khẩu thì đều có lựa chọn hãng. Các hãng Châu Âu thì chi phí thang máy sẽ cao hơn các hãng Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

– Số tầng: số tầng càng cao thì chi phí lắp đặt càng lớn. Do chi phí xây dựng hố pit càng sâu. Và chiều cao mỗi tầng cao thấp khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá

– Mẫu cabin: có nhiều loại cabin khác nhau. Cabin kính, cabin bằng gỗ, cabin inox hoặc thép không ghỉ…. Việc lựa chọn các loại cabin khác nhau cũng ảnh hưởng đến giá. Cabin kính cường lực có giá cao hơn. Chưa kể đến là các hoa văn trạm chỗ trên cabin vàng hay bạc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.

Bật Mí Giá Thang Máy Thủy Lực Gia Đình - Đầu Tư Thông Minh Cho Không Gian Sống
Thang máy thủy lực gia đình với cửa mở tay

Lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại thủy lực

Khả năng tải trọng

Cần xác định trọng lượng tối đa mà thang máy cần vận chuyển để chọn loại thang máy thủy lực có khả năng tải trọng phù hợp. Nếu trọng lượng vượt quá khả năng tải trọng, thang máy có thể bị hư hỏng hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Kích thước thang máy

Bạn cần đo đạc kích thước không gian mà bạn muốn lắp đặt thang máy để chọn loại thang máy thủy lực có kích thước phù hợp. Nếu không có đủ không gian để lắp đặt thang máy, hoặc hố pit không đủ, bạn sẽ phải chọn loại thang máy khác hoặc điều chỉnh không gian.

Tính năng an toàn

Bạn nên chọn thang máy thủy lực có tính năng an toàn như hệ thống khóa an toàn và hệ thống cảm biến chống va chạm. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh tai nạn.

Chi phí

Chi phí mua và lắp đặt thang máy thủy lực cũng là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc. Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cả của các nhà sản xuất thang máy để chọn loại thang máy phù hợp với ngân sách của mình.

Bảo trì và sửa chữa

Trước khi quyết định mua thang máy thủy lực, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ bảo trì và sửa chữa của nhà sản xuất để đảm bảo thang máy hoạt động tốt và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị lắp thang máy thủy lực gia đình giá tốt tại Hà Nội

Sản phẩm thang máy thủy lực gia đình tại GoodTech đã và đang được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay. Không chỉ là về xuất xứ, chất lượng sản phẩm mà còn cả về dịch vụ sau bán. Các chế độ bảo hành, bảo trì của GoodTech cũng được chú trọng.

Thang máy GoodTech cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Các giải pháp về thang máy gia đình, thang máy văn phòng, thang máy bệnh viện với giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với GoodTech để tư vấn và nhận báo giá thang máy thủy lực chi tiết!

Hotline: 086 585 5335

Email: goodtechel@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thangmaygoodtech