Quạt thông gió cho cabin thang máy

Là loại quạt chuyên dụng cho các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình. 

quạt cabin thang máy

Nguyên lý hoạt động của quạt thông gió thang máy

Quạt hoạt động theo nguyên lý: Hệ thống điện kết hợp với hoạt động của thang giúp vận hành hệ thống quạt thông gió. Hệ thống điện sẽ hoạt động sau khi cửa thang máy khép lại tạo ra các luồng gió điều hòa giúp người sử dụng thang máy bên trong sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi di chuyển.

Quạt thông gió sử dụng trong cabin có sự liên kết đồng nhất với hệ thống của thang máy. Với sự thuần thục và chuẩn xác sẽ đảm bảo cho không gian bên trong thang máy luôn thoáng, không bức bí khi sử dụng.

Đặc điểm quạt thông gió thang máy

  • Hệ thống quạt thông gió được thiết kế phía bên trên trần giả cabin để đưa gió xuống hiệu quả, lưu thông đều đặn không khí trong và ngoài.
  • Hệ thống thông gió gồm nhiều cánh quạt đem lại gió mát tự nhiên
  • Thiết kế quạt thông gió hài hòa, theo tiêu chuẩn kỹ thuật 
  • Tạo sự thông thoáng lý tưởng cho không gian kín như cabin
  • Khi thang máy mất điện thì hệ thống điện dự phòng của thang máy vẫn sẽ hoạt động để đưa người trong thang máy đến tầng gần nhất. Cùng với đó hệ thống quạt thông gió cũng hoạt động dựa trên hệ thống điện dự phòng này. Đảm bảo sự an toàn, không hoảng loạn cho người sử dụng.

 Lưu ý khi sử dụng quạt  thông gió thang máy

Cần vệ sinh cánh quạt, tra dầu vào động cơ quạt, bạc đạn giúp quạt hoạt động tốt. Việc bảo trì thang máy định kỳ nhân viên sẽ thực hiện những công việc này theo quy trình.

Việc bảo trì quạt thông gió trong thang máy thường xuyên sẽ hạn chế việc phát sinh các tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng.

Điều hòa cho cabin thang máy

Điều hòa thang máy là loại điều hòa chuyên dùng lắp trong thang máy, đây là loại có thiết kế đặc thù. Cùng kích thước nhỏ gọn và không sản sinh ra nước trong quá trình vận hành. 

điều hòa cho cabin thang máy

 Đặc điểm của điều hòa thang máy

  • Điều hòa thang máy chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam. 
  • Chuyên lắp đặt cho các công trình cao cấp
  • Hãng sản xuất điều hòa thang máy độc quyền là Gree
  • Giá thành cao

Thang máy là thiết bị tiện ích nên việc trang bị các thiết bị hỗ trợ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đến với Thang máy GOODTECH, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt lắp thang máy gia đình, thang cuốn, thang băng chuyền. 

Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty, nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ về thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ Thang máy GOODTECH

Hotline: 0916 60 60 06

Email: goodtechel@gmail.com

Địa chỉ: Lô LK-02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2 Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Thang máy GOODTECH rất hân hạnh được phục vụ quý khách!