Theo đuổi xu hướng sống hiện đại, sang trọng, thang máy hiện nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lần đầu sử dụng rất thắc mắc về giá cầu thang máy gia đình. Mời bạn đọc tìm hiểu câu trả lời trong bài chia sẻ này cùng Goodtech!

Giá Cầu Thang Máy Gia Đình: 7 Yếu Tố Ảnh Hưởng, 3 Chi Phí Phát Sinh
Tìm hiểu về giá cầu thang máy gia đình

Giá cầu thang máy gia đình có cao không?

Thị trường thang máy Việt Nam hiện nay phát triển rất đa dạng. Các sản phẩm thang máy gia đình được ra đời với nhiều kiểu dáng, thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Điều này tạo nên nhiều phân khúc sản phẩm từ thấp, trung bình đến cao cấp. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người dùng.

Các công trình sử dụng thang máy thường là các công trình lớn, giá trị đắt đỏ. Bởi vậy trong tâm trí người tiêu dùng, thang máy đại diện cho sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi, nên giá thành của chúng sẽ rất cao. Vậy giá cầu thang máy gia đình có thật sự cao hay không?

Như đã nhắc tới ở trên, thị trường thang máy hiện nay rất đa dạng. Chính vì vậy, giá cầu thang máy gia đình cũng có nhiều mức cao, thấp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Thông thường, giá cầu thang máy gia đình dao động từ 300.000.000 VNĐ đến trên 1.000.000.000 VNĐ cùng các chi phí lắp đặt phát sinh. Giá thang máy cũng phụ thuộc vào từng dòng thang máy liên doanh hay nhập khẩu và đơn vị cung cấp.

Yếu tố ảnh hưởng giá thang máy dành cho gia đình

Thông thường khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được cung cấp 1 bảng giá sản phẩm với cấu hình tiêu chuẩn. Tiếp đó, tùy  thuộc vào nhu cầu gia tăng của gia chỉ, giá thành thang máy có thể thay đổi.

Số điểm dừng

Thang máy phải di chuyển tới nhiều tầng giá thành sẽ cao hơn. Bởi số lượng vật liệu để thi công giếng thang, cửa tầng… là nhiều hơn.

>> Xem thêm: Thang Máy Vách Kính Nét Đẹp Của Sự Sang Trọng

Vị trí lắp đặt

Gia chủ có thể chọn lắp đặt cầu thang máy ở ngoài trời hoặc trong nhà. Tuy nhiên, đối với vị trí ngoài trời, thang máy sẽ phải chịu tác động trực tiếp từ môi trường tự nhiên. Bởi vậy, yêu cầu chất lượng vật liệu cũng như quy trình bảo hành, bảo dưỡng cao hơn. Giá thành vì vậy cũng cao hơn.

Mức tải trọng, kích thước

Để có thể vận chuyển nhiều hành khách hơn, thang máy cần nâng cấp hệ thống truyền động và các linh kiện. Vì vậy, giá thành sẽ gia tăng.

Tùy chỉnh thiết kế

Các tùy chọn thay đổi thiết kế như: Màu sắc cao cấp, cửa tự động, phụ kiện… cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Mỗi tính năng cập nhật thêm cho thang máy cũng sẽ tương đương với mức giá khác nhau.

Giá Cầu Thang Máy Gia Đình: 7 Yếu Tố Ảnh Hưởng, 3 Chi Phí Phát Sinh
Tùy chỉnh thiết kế thang máy sẽ làm thay đổi giá thành sản phẩm

Kết cấu giếng thang

Nguyên vật liệu thi công giếng thang cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm. Cchi phí cho kết cấu bê tông sẽ rẻ hơn kết cấu khung thép.

Thi công phòng máy

Thang máy có phòng máy cần phải thiết kế và thi công không gian phía trên cùng. Điều này sẽ yêu cầu một khoản phí đáng kể.

Đặc điểm công trình

Nếu gia đình nằm xa đơn vị cung cấp, giá thành sẽ phát sinh chi phí vận chuyển linh kiện, di chuyển, phí kiểm định ngoại tỉnh.

>> Xem thêm: Thiết Kế Thang Máy Không Thể Bỏ Qua Các Yếu Tố Này

Các chi phí phát sinh khi lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy thường sẽ phát sinh các phụ phí. Điển hình là 3 loại phụ phí sau:

  • Chi phí lắp đặt: Một số đơn vị sẽ tính riêng chi phí thiết bị (thang máy) và chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, đối với những nhà phân phối/ công ty con/ đơn vị đại diện chính hãng của 1 thương hiệu, giá bán sản phẩm sẽ bao gồm dịch vụ lắp đặt.

  • Chi phí bảo hành, bảo dưỡng: Mọi thiết bị điện tử đều có chính sách ưu đãi bảo hành. Vì vậy, đôi khi chủ đầu tư sẽ phải chịu thêm khoản phí này mà không biết.

  • Chi phí tùy chỉnh thiết kế: Những thay đổi thiết kế phát sinh đều bị tính mức phí tương đương.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí mua và lắp đặt thang máy?

Tìm kiếm một đơn vị uy tín là cách tốt nhất để đảm bảo gia đình sử dụng được sản phẩm tốt nhất với mức phí phù hợp.

GOODTECH với lợi thế là đơn vị sản xuất thang máy liên doanh, thi công lắp đặt và phân phối hàng nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam với:

  • Đội ngũ chuyên gia cũng như kỹ thuật viên có tay nghề hàng đầu có tay nghề và kinh nghiệm cao.

  • Thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng.

  • Đảm bảo độ an toàn tối đa bên cạnh tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện sắc sảo cho từng sản phẩm thang máy gia đình.

  • Tư vấn lắp đặt an toàn cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

  • Cam kết về chất lượng, an toàn khi sử dụng

  • Tiết kiệm năng lượng điện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô LK-02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2 Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 086 585 5335

E-mail: goodtechel@gmail.com

Fanpage: Thang Máy GoodTech