Đến các biệt thự đẹp hiện nay, thang máy là đồ dùng rất dễ bắt gặp, bên cạnh việc giúp đỡ cho việc di chuyển thêm thuận tiện thì đây cũng là một trong những món đồ nội thất sang trọng hàng đầu. Trong bài viết hôm nay hãy cùng GOODTECH  tìm hiểu cách chọn thang máy cho biệt thự đẹp.

thang máy kính trong nhà đẹp

Cách chọn thang máy cho biệt thự đẹp 

Kiểm tra xem biệt thự có lắp đặt thang máy được hay không 

Trước khi chọn thang máy, gia chủ cần tiến hành đo lường các kích thước về chiều sâu, chiều rộng và chiều cao của tầng cao nhất. Đó là 3 thông số quyết định trực tiếp đến việc có thể lắp thang máy được hay không.

Đối với những căn nhà có kích thước không gian lắp đặt thang máy nhỏ hơn 900mm x1000mm và chiều cao tầng trên cùng dưới 2100mm thì không thể tiến hành lắp đặt thang máy.

Chọn kích thước phù hợp với không gian

Một chiếc thang máy chỉ đẹp khi nó là một chiếc thang máy phù hợp với căn biệt thự. Gia chủ cần chọn chiếc thang máy sao cho phù hợp với kích thước tổng thể của không gian nhà ở. Nếu căn biệt thự đủ rộng có thể chọn những loại có kích thước thông thường hoặc nếu không gian bị gò bó có thể chọn thang máy mini.

Chọn màu sắc và hoa văn phù hợp với không gian

Ngoài kích thước, màu sắc và hoa văn cũng vô cùng quan trọng. Nên ưu tiên chọn hoa văn đồng nhất với phong cách thiết kế, bày biện của ngôi nhà hoặc không gian lắp đặt thang máy. Điều này không chỉ giúp thiết kế thang máy không bị rời rạc so với ngôi nhà mà còn mang lại cảm giác sang trọng và chỉn chu hơn.

Chọn kiểu thang máy 

Hiện nay thang máy thương máy trên thị trường chủ yếu là thang máy kéo, chiếm nhiều diện tích cũng như chi phí lắp đặt cao. Bên cạnh đó, khi lắp đặt thang máy kéo đòi hỏi hố móng ít nhất 500mm và việc có thể làm phá hỏng cấu trúc ban đầu của ngôi nhà. Vậy nên thay vì thang máy kéo hay thủy lực, gia chủ có thể cân nhắc chọn loại trục vít với chi phí hợp lý hơn cũng như ít làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà.

Một số lưu ý về dịch vụ khi lựa chọn thang máy cho biệt thự

Để có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng, gia chủ cũng nên lưu ý về các đơn vị thi công cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chọn dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp  

Bên cạnh các vấn đề liên quan đến thiết kế, quy mô thì chế độ bảo trì cũng là một vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn thang máy cho biệt thự. Trong quá trình sử dụng có thể sẽ xảy ra những hư hỏng hoặc sự cố cần giải quyết, một dịch vụ bảo trì tốt sẽ hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng cũng như mang lại những trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó, dù không có hư hại thì việc vệ sinh, kiểm tra định kỳ cũng vô cùng cần thiết. Vậy nên khi chọn mua thang máy cho biệt thự, hãy chú ý đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của thang máy.

bảo hành bảo dưỡng thang máy

Đơn vị phân phối thang máy 

Có rất nhiều cơ sở phân phối và lắp đặt thang máy hiện nay nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng. Để có thể đảm bảo chọn được thang máy đẹp, chất lượng cũng như giá cả hợp lý thì bạn nên tìm những đơn vị nổi tiếng, được nhiều khách hàng trước đánh giá tốt. Bạn có thể tự mình tìm hiểu hoặc hỏi ý kiến người quen.

Đơn vị thi công 

Sau khi hoàn tất lựa chọn thì thi công là khâu quan trọng nhất. Đơn vị thi công sẽ quyết định tiến độ hoàn thành công trình, chất lượng công trình cũng như ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

GOODTECH – Chuyên cung cấp và thi công thang máy cho biệt thự

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho biệt thự gia đình thì hãy đến ngay với thang máy GOODTECH. Được thành lập từ năm 2014 và đến nay chúng tôi đã thực hiện hơn 600 dự án thang máy và thang cuốn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khi chọn GOODTECH, bạn không chỉ chọn mua được những loại thang máy biệt thự hiện đại, chất lượng mà còn được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Khảo sát lắp đặt và tư vấn thiết kế
  • Thi công lắp đặt
  • Bào hành, bảo dưỡng định kỳ
  • Trung tâm hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website hoặc gọi đến hotline 0916606006 để được tư vấn trực tiếp.