Những năm đầu khi thang máy được du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng ta chỉ có thể thấy ở các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, cũng như các công trình khách sạn lớn…Ở những thời điểm ấy chỉ có những thành phố lớn mới có đủ khả năng nhập khẩu thang máy về để sử dụng. 

Tại sao thang máy lại trở nên càng phổ biến?

Những năm trở lại đây, chúng ta đi đến đâu cũng thấy xuất hiện thang máy, nó đã không quá xa lạ với người dùng. Và đặc biệt là nó trở nên phổ biến thang máy gia đình trong mỗi người dân chúng ta. Những căn nhà có từ 4 đến 5 tầng đã lựa chọn lắp thang máy phục vụ cho nhu cầu di chuyển của các thành viên trong gia đình. Cũng như để vận chuyển hàng hóa, vật dụng trong nhà 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra thang máy còn tôn lên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho mỗi gia đình.

  • Sự tăng trưởng và phát triển về kinh tế

thang máy được sử dụng do sự tăng trưởng về kinh tế

Việt Nam đã có những bước chuyển biến rõ rệt thể hiện qua sự tăng dần Tổng sản phẩm quốc nội GDP hằng năm. Kéo theo thu nhập bình quân đầu người cũng ngày được tăng cao. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng thang máy gia đình cũng nâng cao để cải thiện cuộc sống. 

  • Những công trình cao tầng tại Việt Nam được đầu tư hơn

Tại các thành phố lớn nhỏ ở Việt Nam, trước nhu cầu đô thị hóa ngày càng cao, dân số ở các nơi này ngày càng tăng. Trong khi quỹ đất có hạn, các trung tâm thương mại, các khu công nghiệp ngày càng được đầu tư. Để giải quyết cho nhu cầu về nhà ở cũng như dịch vụ, các công trình tòa nhà cao tầng mọc lên càng nhiều, và vấn đề di chuyển trong các tòa nhà được chú trọng hơn hết. 

Nhiều công trình cao tầng đấu tư vào thang máy

Nhằm giải quyết cho sự di chuyển của người cũng như hàng hóa, việc lắp đặt thang máy là vô cùng quan trọng để tiết kiệm thời gian di chuyển, tiện lợi, nhanh chóng.

  • Giá thành cạnh tranh hàng nội địa và hàng quốc tế

Những năm trước tại Việt Nam nếu muốn sử dụng thang máy chỉ có thể nhập khẩu quốc tế với giá thành cao, thời gian chờ đợi cũng kéo dài hơn. Ngày nay với những sự tiên tiến trong công nghệ, cũng như sự hội nhập.

sự cạnh tranh về giá thang máy

Các loại thang máy liên doanh tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến với những ưu điểm như: giá thành rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng, chất lượng ổn định. Chỉ cần từ 300 triệu bạn đã có ngay thang máy gia đình trong ngôi nhà của mình.

  • Phục vụ cho 1 số đối tượng ưu tiên

Việc các thế hệ cùng sống chung 1 gia đình, luôn mong muốn cuộc sống có đầy đủ tiện nghi cho những người thân là bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Thang máy sẽ thuận tiện trong việc di chuyển của người lớn tuổi, cho do đối tượng khuyết tật. Với việc lắp đặt thang máy cho gia đình là thật sự cần thiết.

người lớn tuổi và người tàn tật nên được ưu tiên sử dụng thang máy

Với những lý do trên mà thang máy ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, nếu bạn còn có thắc mắc nào cần tư vấn và trao đổi bạn có thể để lại thông tin theo form bên dưới, hoặc để lại bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để giải đáp các yêu cầu từ bạn.