Khi cuộc sống càng hiện đại và hội nhập nhanh chóng, việc sử dụng thang máy trong mọi công trình đã thêm phần tiện nghi khi di chuyển. Thang máy đã như 1 phần không thể thiếu khi xây dựng trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, văn phòng, gia đình…Tuy nhiên, khi sử dụng thang máy vẫn luôn tiềm ẩn những nguy cơ, những sự cố thang máy đáng tiếc xảy ra do các sự cố. Goodtech sẽ cùng bạn cân nhắc 4 lưu ý khi lựa chọn và sử dụng thang máy an toàn nhất. 

1. Lựa chọn thang máy chất lượng, chính hãng

Ở Việt Nam, khách hàng vẫn luôn tin tưởng những sản phẩm có tuổi đời và độ uy tín được nhiều người sử dụng. Các thương hiệu thang máy phổ biến ở Việt Nam như thương hiệu Fuji, Mitsubishi, Otis, Netis…Đi kèm chế độ bảo hành dài hạn cùng linh phụ kiện chính hãng.

Công nghệ sử dụng hiện đại nhất luôn được cải tiến để tăng độ bền của thang máy cũng như mang tính thẩm mỹ cao. 

2. Lựa chọn thang máy có công nghệ tiến tiến nhất về hệ thống an toàn

Hệ thống cảnh báo an toàn tạo sự tin tưởng và an tâm cho người sử dụng. Nguyên tắc cần có trong hệ thống: trong cabin có nút dừng khẩn cấp để báo khi có sự cố; tự động dưng thang máy tại tầng gần nhất khi có sự cố về điện. 

Cùng các hệ thống cảnh báo an toàn khi có quá số người trong thang máy.

Tất cả những hệ thống này nhằm đảm bảo cho người sử dụng khi gặp sự cố có thể giữ được bình tĩnh, an tâm khi đi thang máy. 

3. Lựa chọn công ty thi công lắp đặt thang máy uy tín

Công ty uy tín là công ty đã có tuổi đời càng lâu năm càng tạo nên độ tin cậy tốt với khách hàng. Những kinh nghiệm từ quá trình thi công lắp đặt thang máy sẽ giúp công ty hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. 

Goodtech là công ty thang máy được thành lập từ năm 2010 với xưởng sản xuất thang máy uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mẫu mã luôn được cập nhật cải cải tiến công nghệ mới và hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng từ chất lượng, tính thẩm mỹ đến giá cả. 

GOOTECH luôn là thương hiệu thang máy được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ qua sự tân tâm và tận tình của toàn bộ công ty. 

> Xem thêm:  Dòng sản phẩm thang máy gia đình tại Goodtech 

4. Bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên theo thời gian cố định 

Quá trình sử dụng thang máy không tránh khỏi những sự lo lắng về sự cố hỏng hóc về máy móc hoặc từ những yếu tố ngoại cảnh. Việc bảo trì bảo dưỡng thang máy để kịp thời phát hiện và sửa chữa, thay thế linh phụ kiến nếu có vấn đề gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng thang máy. Điều này có thể liên quan đến tính mạng của người sử dụng thang, nên không thể lơ là và chủ quan khi nghĩ bình thường thấy thang vẫn hoạt động tốt. 

Goodtech luôn đưa ra tư vấn cho khách hàng rằng việc bảo trì bảo dưỡng thang máy cần diễn ra trong 3-6 tháng/lần trong những năm đầu. Và 1 năm bảo dưỡng từ 3-5 lần cho những năm hết chế độ bảo hành của thang máy. 

> Xem thêm: Chi phí bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Goodtech

 Mong rằng với những lưu ý trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin khi đưa ra quyết định lựa chọn thang máy. Cũng như có những lưu ý để quá trình sử dụng thang máy sẽ chủ động và an toàn hơn. 

GOODTECH luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tâm nếu quý khách hàng có nhu cầu về thang máy, thang cuốn. Hãy liên hệ với Goodtech để chúng tôi có thể cùng bạn đồng hành trong quá trình sử dụng thang máy theo thông tin:

Thang máy GOODTECH 

Hotline: 0916606006

Website: goodtech.com.vn/

Địa chỉ: Lô LK-02.4, khu nhà ở liền kề tổ 2 Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam